GOINGAY.vn đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với đầy đủ thông tin dịch vụ xã hội phục vụ tìm kiếm trên địa bàn nội thành Hải Phòng (đến 04/02/2019).

GOINGAY.vn đón tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 với đầy đủ thông tin dịch vụ xã hội phục vụ tìm kiếm trên địa bàn nội thành Hải Phòng (đến 04/02/2019).

(Gọi ngay) GOINGAY.vn cung cấp các thông tin, dịch vụ đặc trưng nổi bật như :

+ Sự kiện tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ giải trí tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ khách sạn tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ vận chuyển tại Hải Phòng;

+ Đăng tin nhà đất tại Hải Phòng;

+ Dịch vụ xã hội tại Hải Phòng;

+ Ẩm thực tại Hải Phòng;

+ Bất động sản Hải Phòng;

+ Đăng tin Bất động sản giá rẻ tại Hải Phòng;

Tiếp theo thông báo ngày 20/12/2018, hiện GOINGAY.vn đã triển khai cập nhập dữ liệu dịch vụ xã hội trên địa bàn các quận nội thành của Hải Phòng và các dịch vụ xã hội tiếp tục được đăng tải trên GOINGAY.vn đáp ứng đầy đủ cơ sở dữ liệu tại các trục, tuyến đường với gần 2.000 điểm cho 32 loại dịch vụ xã hội, các địa bàn thành phố Cảng để phục vụ việc tìm kiếm tra cứu dịch vụ xã hội thiết yếu.

Hiện do một số dịch vụ mang tính pháp nhân nên cộng tác viên chưa có kế hoạch tiếp cận được nhiều, do đó thông tin còn hạn chế, gồm 4 dịch vụ là : Dịch vụ An ninh, Dịch vụ Cây cảnh, Dịch vụ Dọn nhà - vệ sinh công nghiệp và Trợ giúp pháp lý. GOINGAY đang tập trung liên hệ, làm việc để mời tham gia cung cấp thông tin dịch vụ đảm bảo phục vụ tốt nhất thông tin cho người dùng trên địa bàn Hải Phòng.

Sau khi GOINGAY.vn được chọn là dự án xuất sắc tham gia sự kiện Techfest Việt Nam 2018 thì lượng tương tác của người dùng đã tăng cao (Bấm vào đây xem hoạt động cụ thể). Hiện nay, theo thống kê của Google thì tính trung bình một ngày có khoảng trên 850 lượt truy cập xem trang GOINGAY.vn để tìm kiếm của hơn 300 thiết bị (tương đương hơn 300 người sử dụng) trên địa bàn Hải Phòng cũng như các tỉnh bạn, trong số đó trung bình có gần 50 người sử dụng mới trên ngày. Đây là sự khích lệ đối với cả hệ thống GOINGAY.vn. Từ khi vận hành đến nay (15/5/2018 - 04/02/2019) đã có 6.790 người sử dụng thường xuyên truy cập GOINGAY.vn.

*** Đặc biệt là module Vận chuyển công cộng là nơi cung cấp thông tin chi tiết về các chuyến xe liên tỉnh, nội tỉnh của Hải Phòng tại các bến xe đã được cập nhật gần 100% các hãng xe. Người dùng có thể tìm thấy ngay thông tin chi tiết về các tuyến xe từ 0h-24h.

*** GOINGAY.vn phát triển theo mục đích đáp ứng nhu cầu cần tìm kiếm thông tin nhanh và có tính xác thực sử dụng để gõ lệnh tìm kiếm dịch vụ xã hội mà người dùng đang cần tìm, do đó người dùng khi vào module Dịch vụ xã hội của GOINGAY.vn thì nên sử dụng ngay hộp Tìm kiếm dịch vụ để đỡ mất thời gian. Hãy gõ tên dịch vụ cần sử dụng và tên quận mà mình đang cần tìm tại ô Địa điểm, đặc biệt là chọn ô Dịch vụ tận nơi (ship) thì sẽ tìm nhanh được địa chỉ của cơ sở, điện thoại liên lạc để sử dụng ngay.

*** Module Sự kiện trực tuyến của GOINGAY.vn là nơi để người xem tìm kiếm các điểm sự kiện trên địa bàn Hải Phòng, giúp cho việc quảng bá các sự kiện, giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng,... được hiệu quả tốt nhất "trong mọi lúc, mọi nơi". Hiện nay đã có nhiều đơn vị đăng tin các sự kiện của mình để tiện cho việc quảng bá tới nhiều hơn nữa người sử dụng được biết. Đó là 4/9 loại sự kiện : Khai trương, Khuyến mãi, Tri ân khách hàng, Giới thiệu sản phẩm để xem các sự kiện sắp tới hoặc sự kiện đã qua.

Thời gian tới, GOINGAY.vn tập trung cập nhật phủ kín, mở rộng địa bàn và triển khai thêm các giá trị gia tăng để phục vụ người dùng tốt hơn đó là kế hoạch xây dựng ứng dụng Apps cho điện thoại và Sàn bán hàng Online để phục vụ lực lượng khách hàng đang tham gia GOINGAY.vn, rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ và sử dụng thường xuyên GOINGAY.vn của mọi người !

Quản trị GOINGAY

Đển tiện cho theo dõi, xin giới thiệu Fpage: GOINGAY.vn - Dịch vụ xã hội của Hải Phòng

Đội ngũ cộng tác viên

  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905
  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905