Thông báo tình hình hoạt động của GOINGAY.vn đến ngày 30/9/2018

Thông báo tình hình hoạt động của GOINGAY.vn đến ngày 30/9/2018

Thông báo tình hình hoạt động của GOINGAY.vn và kết quả cuộc thi TechFest Hải Phòng 2018

Như thông báo ngày 20/8, GOINGAY.vn vẫn đang triển khai cập nhập dữ liệu dịch vụ xã hội hơn 3 tháng qua, địa bàn các dịch vụ xã hội tiếp tục được đăng tải trên GOINGAY.vn đã dần được bổ sung hoàn thiện và đầy đủ cơ sở dữ liệu tại các trục, tuyến đường với trên 1.500 điểm cho 32 loại dịch vụ xã hội, các địa bàn như :

+ Quận Hải An đã có tại các tuyến đường Cát Bi, Lý Hồng Nhật, Trần Văn Lan, Ngô Gia Tự, Lê Hồng Phong, đường hồ Phương Lưu, Văn Cao;

+ Quận Ngô Quyền đã có tại các tuyến đường Đà Nẵng, Lê Lợi, Phạm Minh Đức, Võ Thị Sáu, Nguyễn Trãi, Lê Lai, Trần Khánh Dư, Lương Khánh Thiện, Đông Khê, An Đà, Điện Biên Phủ, Lạch Tray, Đình Đông, Văn Cao;

+ Quận Hồng Bàng đã có tại các tuyến đường trong khu trung tâm thành phố;

+ Quận Lê Chân đã có tại các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Phạm Huy Thông, Lán Bè, Nguyên Hồng, Trần Nguyên Hãn, Đình Đông, Dư Hàng, Chợ Con, Hồ Sen, Tô Hiệu, Mê Linh, Thiên Lôi;

+ Quận Kiến An đã có tại trục đường Trần Tất Văn, Trần Thành Ngọ, Trần Nhân Tông, Trường Chinh, Phan Đăng Lưu, Hoàng Quốc Việt, Hòa Bình và một vài đường nhánh.

Hiện do một số dịch vụ mang tính pháp nhân nên cộng tác viên chưa có kế hoạch tiếp cận nên chưa có thông tin, gồm 3 dịch vụ là : Dịch vụ An ninh, Dịch vụ Cây cảnh, Dịch vụ Dọn nhà - vệ sinh công nghiệp. GOINGAY sẽ có thư ngỏ kính gửi các Quý doanh nghiệp mời tham gia cung cấp thông tin dịch vụ để phục vụ tốt nhất thông tin cho người dùng trên địa bàn Hải Phòng.

Để phục vụ tốt cho việc tìm kiếm dịch vụ xã hội trên tất cả các quận của Hải Phòng, GOINGAY sẽ tập trung triển khai cơ bản xong sớm trong tháng 10/2018. Hiện nay, theo thống kê của Google thì tính trung bình một ngày có khoảng trên 600 lượt truy cập trang GOINGAY.vn để tìm kiếm của hơn 280 thiết bị di động (là hơn 280 người sử dụng) trên địa bàn Hải Phòng, trong số đó trung bình có gần 30 người sử dụng mới. Đây là cũng là sự khích lệ đối với nhóm cộng tác viên và cả hệ thống GOINGAY.vn. Từ khi vận hành đến nay (15/5 - 30/9/2018) đã có 1.813 người sử dụng thường xuyên truy cập GOINGAY.vn.

Đặc biệt là module Vận chuyển công cộng là nơi cung cấp thông tin chi tiết về các chuyến xe liên tỉnh, nội tỉnh của Hải Phòng tại các bến xe đã được cập nhật gần 100% các hãng xe. Người dùng có thể tìm thấy ngay thông tin chi tiết về các tuyến xe từ 0h-24h.

GOINGAY.vn phát triển theo mục đích đáp ứng nhu cầu cần tìm kiếm thông tin nhanh và có tính xác thực sử dụng để gõ lệnh tìm kiếm dịch vụ xã hội mà người dùng đang cần tìm, do đó người dùng khi vào module Dịch vụ xã hội của GOINGAY.vn thì nên sử dụng ngay hộp Tìm kiếm dịch vụ để đỡ mất thời gian. Hãy gõ tên dịch vụ cần sử dụng và tên quận mà mình đang cần tìm tại ô Địa điểm, đặc biệt là chọn ô Dịch vụ tận nơi (ship) thì sẽ tìm nhanh được địa chỉ của cơ sở, điện thoại liên lạc để sử dụng ngay.

Module Sự kiện trực tuyến của GOINGAY.vn là nơi để người xem tìm kiếm các điểm sự kiện trên địa bàn Hải Phòng, giúp cho việc quảng bá các sự kiện, giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng,... được hiệu quả tốt nhất "trong mọi lúc, mọi nơi". Hiện nay đã có nhiều đơn vị đăng tin các sự kiện của mình để tiện cho việc quảng bá tới nhiều hơn nữa người sử dụng được biết. Đó là 4/9 loại sự kiện : Khai trương, Khuyến mãi, Tri ân khách hàng, Giới thiệu sản phẩm.

Tại sự kiện TechFest Hải Phòng 2018 được tổ chức hai ngày, 28 và 29/9/2018 tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam, GOINGAY.vn là một trong top 5 dự án khởi nghiệp của Hải Phòng được chọn ra từ 30 dự án đã đăng ký tham gia thi tại sự kiện để tham gia TechFest Việt Nam 2018 vào cuối tháng 11/2018. Trong cuộc thi, các dự án được yêu cầu phải thuyết trình ngắn gọn, rõ ràng được mục đích, lý do thực hiện, tóm tắt nội dung sản phẩm/dự án, ưu thế khác biệt của sản phẩm so với sản phẩm đang có trên thị trường, đối tượng và phân khúc thị trường. tính khả thi, thương mại hóa, tác động đến cộng đồng xã hội, cách thực hiện, kế hoạch tài chính, nhân sự, ước tính kết quả thực hiện, phương pháp thời gian tổ chức thực hiện, mô hình kinh doanh. Thể lệ lựa chọn dự án xuất sắc dựa trên các tiêu chí như : sản phẩm, dịch vụ có tính sáng tạo, tính xã hội, tính khả thi, mô hình kinh doanh, có kế hoạch sản xuất, phát triển sản phẩm, kế hoạch bán hàng, maketing, kế hoạch tài chính, khả năng nhân rộng, năng lực chủ dự án, tầm nhìn chiến lược của sáng lập viên, trình độ chuyên môn của các thành viên trong nhóm, khả năng thuyết trình,...

GOINGAY.vn sẽ cố gắng chuẩn bị và hoàn thành tốt việc tham gia sự kiện TechFest Việt Nam 2018, rất mong nhận được nhiều sự ủng hộ và sử dụng thường xuyên GOINGAY.vn của mọi người !

Quản trị GOINGAY

Đển tiện cho theo dõi, xin giới thiệu Fpage: GOINGAY.vn - Dịch vụ xã hội của Hải Phòng

Đội ngũ cộng tác viên

  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905
  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905