Tổng hợp các dịch vụ xã hội cần thiết tại Hải Phòng

Tổng hợp các dịch vụ xã hội cần thiết tại Hải Phòng

Các dịch vụ xã hội thiết yếu tại Hải Phòng do GOINGAY.vn tổng hợp thông tin và cung cấp sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm địa điểm dịch vụ xã hội một cách nhanh chóng và chính xác. Liên hệ hotline 0934 234 479.

Các dịch vụ xã hội thiết yếu tại Hải Phòng hiện nay đang được đầu tư mạnh mẽ cập nhật thông tin và đã “phủ sóng” hầu hết ở các lĩnh vực trong đời sống. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, GOINGAY.vn sẽ tổng hợp lại các dịch vụ đang được đầu tư và chú trọng ở vùng đất cảng này.

Các dịch vụ xã hội cần thiết tại Hải Phòng

Y dược - Cửa hàng thuốc

Các mảng dịch vụ về y tế, dược phẩm,…vô cùng cần thiết và quan trọng đối với đời sống con người. Do đó, sự ra đời của dịch vụ y dược với các thông tin, địa chỉ nhà thuốc uy tín, chất lượng sẽ hỗ trợ cuộc sống của những người dân tại Hải Phòng và những vị khách từ phương xa trong những trường hợp khẩn cấp.

Khám chữa bệnh

Dịch vụ khám chữa bệnh do GOINGAY.vn cung cấp giúp người dân tại Hải Phòng tra cứu thông tin các phòng khám uy tín, chuyên nghiệp và có những chính sách tốt nhất cho bệnh nhân. Những thông tin này bao gồm tên phòng khám, địa chỉ, thời gian hoạt động, số điện thoại liên hệ.

Ẩm thực

Nói về dịch vụ xã hội tại Hải Phòng, chúng ta không thể không nhắc đến ẩm thực. Những địa chỉ bán món ăn tươi ngon, mùi vị hấp dẫn, mới lạ sẽ thu hút không chỉ du khách mà cả những thực khách ngay tại vùng đất này.

Khách sạn lưu trú

Tuy không phải là nơi có thế mạnh về du lịch nhưng Hải Phòng vẫn có những điểm tham quan thu hút du khách. Vì vậy, thông tin về các dịch vụ lưu trú, khách sạn mini, nhà nghỉ được rất nhiều người tìm kiếm.

Ăn vặt - Ăn nhanh

Bao gồm các cửa hàng đồ ăn nhanh, ăn vặt các loại, có uy tín chất lượng trên địa bàn Hải Phòng để thuận tiện cho mọi người tìm kiếm nhanh chóng để khám phá.​


Bên cạnh các dịch vụ trên, Hải Phòng còn rất nhiều dịch vụ xã hội khác như dịch vụ giải trí, an ninh, điện thoại, siêu thị mini, vận chuyển,… GOINGAY.vn là hệ thống dữ liệu cung cấp các dịch vụ xã hội tại Hải Phòng được thành lập bởi Công ty TNHH Đầu tư Phát triển GOINGAY. Với mục tiêu triển khai vận hành một trang thông tin dịch vụ xã hội thiết yếu hải Phòng (GOINGAY.vn) trên mạng Internet có khả năng cộng tác, kết nối link để đảm bảo phục vụ thông tin về các dịch vụ, sản phẩm thuộc lĩnh vực dân sinh trên địa bàn Hải Phòng, góp phần đáp ứng nhu cầu tra cứu, tìm kiếm, tham khảo,... thông tin dịch vụ xã hội thiết yếu hàng ngày của người dân Hải Phòng và ngoài Hải Phòng, Công ty đang tiến tới xây dựng sàn thương mại điện tử và nhân rộng ra trên toàn đất nước Việt Nam.


Dưới sự giúp đỡ của GOINGAY.vn, giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet, bạn đã có thể tìm thấy địa chỉ của các dịch vụ xã hội tại Hải Phòng chỉ trong tích tắc.

Đội ngũ cộng tác viên

  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905
  • Trần Quang Minh Kinh nghiệm 1 năm thị trường 0879333593
  • Phạm Thị Hường Kinh nghiệm 8 năm thị trường 0837927688
  • Lê Tiến Trình Kinh nghiệm 5 năm thị trường 0916428905